Chi tiết bài viết - Thị trấn Gio Linh - Gio Linh

Ngày 07/7/2023 UBND-ĐTN thị trấn Gio Linh phối hợp với UBND-ĐTN xã Gio Châu tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu công tác cải cách hành chính nhà nước cho đoàn viên thanh niên 2 đơn vị.Thực hiện kế hoạch phối hợp số 01/KH-UBND-ĐTN ngày 01/6/2023 của UBND, Đoàn thanh niên thị trấn Gio Linh và UBND, đoàn thanh niên xã Gio Châu. Được sự nhất trí của lãnh đạo 2 đơn vị hôm nay, ngày 07/7/2023 UBND-ĐTN thị trấn Gio Linh phối hợp với UBND-ĐTN xã Gio Châu tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu công tác cải cách hành chính nhà nước cho đoàn viên thanh niên 2 đơn vị.

 

Về dự hội thi có đồng chí Trần Đình Minh – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện, đồng chí Ngô Văn Lộc – Phó trưởng phòng văn hóa – thông tin huyện và đồng chí Nguyễn Minh Châu – Phó bí thư huyện đoàn.

Về phía xã, thị trấn có đồng chí Nguyễn Hữu Thi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Gio Châu, đồng chí Trần Văn Tâm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Gio Linh cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Các ngành, đoàn thể và sự có mặt đông đủ của các bạn đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị thị trấn Gio Linh và xã Gio Châu.

Trải qua 25 câu hỏi của cuộc thi rung chuông vàng tìm hiểu công tác cải cách hành chính nhà nước, qua những màn đấu trí gay cấn với tài năng bản lĩnh và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Kết quả BTC đã trao đồng giải nhất cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – Đoàn viên đoàn thanh niên thị trấn Gio Linh và đồng chí Trần Thị Ngọc Trâm – đoàn viên đoàn thanh niên xã Gio Châu.

Thông qua hội thi nhằm trang bị cho các bạn đoàn viên thanh niên những nhận thức cơ bản về những nội dung của công tác cải cách hành chính nhà nước. Với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của mình, các bạn sẽ là lực lượng xung kích đi đầu trong công tác thông tin, tuyên truyền về mục tiêu ,ý nghĩa,nội dung và nhiệm vụ giải pháp về công tác cải cách hành chính nhà nước cho toàn thể bà con nhân dân.